Đảng ủy xã Nghĩa Tiến long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ.

Thứ năm - 01/02/2024 21:13

Công tác luân chuyển cán bộ là một nội dung trong công tác cán bộ đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng, trực tiếp là các cấp ủy, tổ chức đảng; bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, nêu cao trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và người đứng đầu, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy.
Chiều ngày 31/01/2024 Ban Thường vụ Thị ủy phối hợp Đảng ủy xã Nghĩa Tiến long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ, chuẩn y kết quả bầu chức danh Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Tiến, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Đinh Minh Tú - Phó Bí Thư Thường Trực Đảng Ủy đảm nhiệm nhiệm vụ Bí Thư Đảng ủy xã Nghĩa Tiến,
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trần Khánh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Trương Thị Thanh Thuỷ, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Hữu Hào, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ và các đồng chí đại diện cho các Ban xây dựng Đảng, UBKT và Văn phòng Thị uỷ.
Về phía Đảng uỷ xã Nghĩa Tiến có các Đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nghĩa Tiến.

Lãnh đạo Cục quân khí, tổng cục kỹ thuật kho đơn vị K812.
Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc xã; cán bộ Công chức.
Lãnh đạo các đơn vị Trường học; Trạm y tế.
Quang cảnh buổi lễ công bố Quyết định.
Trần Khánh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ- Phát biểu tại buổi Lễ công Bố quyết định. Trao và chúc đồng chí Đinh Minh Tú hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong cương vị mới.
Lễ trao Quyết định đối với đồng chí Đinh Minh Tú - Bí Thư Đảng ủy xã Nghĩa Tiến nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Trương Thị Thanh Thuỷ, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã trao Hoa chức mừng Đồng chí Đinh Minh Tú - Bí thư Đảng ủy xã
Các đồng chí đại diện cho các Ban xây dựng Đảng, UBKT và Văn phòng Thị uỷ tặng Hoa chúc mừng
Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy; UBND; HĐND; MTTQ tặng Hoa chức mừng
Đồng chí: Thượng tá - Triệu Thế Linh - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên đơn vị Kho K 812 tặng Hoa chúc mừng đồng chí Đinh Minh Tú.

Trưởng các ban ngành, Đoàn thể, Bí thư chi bộ, lãnh đạo trường học tặng Hoa chúc mừng.
Đồng chí: Đinh Minh Tú - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu cảm tưởng nhận nhiệm vụ trên cương vị mới.

Trên cương vị công tác mới với trọng trách được giao và với tư cách trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, bản thân đồng chí sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm quí báu của các thế hệ lãnh đạo đi trước, dốc sức cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã Nghĩa Tiến phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn thách thức đưa xã nhà phát triển, thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội bộ xã đề ra.