Công đoàn - UBND xã Nghĩa Tiến tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024)

Thứ ba - 05/03/2024 05:03

Tháng 3 đến mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày lễ 8/3, ngày của chị em trên khắp mọi miền đất nước cũng như trên toàn thế giới. Đây là dịp để tôn vinh nhưng hy sinh, đóng góp to lớp của các chị em trong đời sống cũng như xây dựng đất nước. Sau đây là một số hoạt động về ngày 8/3 ý nghĩa để dành những tình cảm tốt đẹp nhất gửi đến các chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ.
Sau buổi chiều làm việc ngày 05/3/2024. Công đoàn xã Nghĩa Tiến long trọng tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn xã nhân dịp ngày mồng 8/3/2024.
Toàn cảnh buổi tọa đàm ngày 08/03.
Tại buổi Tọa đàm các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã tặng Hoa, quà và chúc mừng nữ đoàn viên công đoàn
Đại diện các ban ngành đoàn thể tặng Hoa chúc mừng chị em đoàn viên
Sau buổi tọa đàm Công đoàn tiến hành tổ chức sinh nhật cho các chị em sinh vào tháng 3.

Tổ chức TDTT đoàn viên công đoàn

“Ngày Quốc tế Phụ nữ” được Công đoàn UBND tổ chức rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày để phái mạnh thể hiện tình cảm của mình với những người mà mình yêu quý, “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.
VT.